Các yêu cầu của Oeko-tex level 3

Oeko-tex là gì? Bạn đang tìm hiểu mực in vải an toàn cho da và đáp ứng được yêu cầu nhãn hàng khó như Adidas,... Hãy cùng Cosota tìm hiểu về chủ đề này nhé:

Oeko-Tex là một tổ chức kiểm định độc lập có trụ sở tại Thụy Sĩ, chuyên kiểm tra và chứng nhận các sản phẩm textile để đảm bảo rằng chúng không chứa các hóa chất độc hại gây hại cho sức khỏe con người. Oeko-Tex đã phân loại sản phẩm thành ba cấp độ khác nhau: Level 1 (sản phẩm an toàn cho em bé), Level 2 (sản phẩm an toàn cho da) và Level 3 (sản phẩm an toàn cho sức khỏe). Cấp độ Level 3 của Oeko-Tex là tiêu chuẩn cao nhất, chỉ cho phép sử dụng các hóa chất không gây hại cho sức khỏe. Để đạt được chứng nhận Oeko-Tex Level 3, sản phẩm phải tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt về việc sử dụng hóa chất an toàn và không gây hại. Các yêu cầu cụ thể của Oeko-Tex Level 3 bao gồm:

1. Hạn chế hoặc loại trừ hoàn toàn việc sử dụng các hóa chất độc hại như amines, formaldehyde, phthalates, azo dyes, heavy metals (chì, cadmium, thủy ngân), và các chất khác có thể gây kích ứng da hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe.

2. Đảm bảo rằng sản phẩm không chứa các chất cấm theo quy định của Oeko-Tex và tuân thủ các giới hạn an toàn về nồng độ của các hợp chất này.

3. Kiểm tra và xác minh từ nguồn cung cấp cho đến sản phẩm cuối cùng để đảm bảo rằng quá trình sản xuất tuân thủ tiêu chuẩn an toàn của Oeko-Tex.

Các loại hóa chất thông dụng được phép sử dụng trong sản phẩm Oeko-Tex Level 3 bao gồm một số loại mực in an toàn cho da, thuốc nhuộm không có kim loại nặng, và các thành phần khác đã được kiểm tra và xác minh là an toàn theo tiêu chuẩn của tổ chức này.

Cosota cung cấp mực in lụa và mực in pad đạt chứng chỉ Oeko-Tex Level 3. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá ngay hôm nay: Ms.Lily 0901334518/ Email: Sale02@giaiphapintampon.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng