Nên chọn đầu in silicon cứng hay mềm

Công ty TNHH Cosota VietNam là đơn vị cung cấp đầu in silicon chất lượng cao và giá hợp lý. 

Chúng tôi cam kết tư vấn kỹ trước khi đặt mua để khách hàng có thể lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp.

Hãy cùng Cosota tìm hiểu các yếu tố cần xem xét khi lựa chọn mua đầu in silicon phù hợp bạn nhé!

Liên hệ Cosota VietNam: Mr.Tâm +84 902840344 hoặc Ms.Lily +84 901334518

 

​​​​​​​Lựa chọn hình dáng và kích thước: Hình dáng và kích thước của đầu in silicon ảnh hưởng lớn đến quy trình in ấn

  • Hình dáng phù hợp giúp tối ưu hoá việc tiếp xúc với bề mặt sản phẩm, từ đó cải thiện hiệu quả và chất lượng in ấn. Có rất nhiều hình dáng của đầu in silicon như: tròn, vuông, chữ nhật, hình nón, ...và có độ cong nhất định từ tâm đỉnh của đầu in.
  • Kích thước phù hợp giữa hiệu suất và chất lượng in ấn là quan trọng để khách hàng có được kết quả tốt nhất. Bạn nên lựa chọn đầu in có kích thước lớn hơn (một mức hợp lý) so với vùng in để đảm bảo nó lấy đủ nét - bám dính tốt. Thông thường có thể chọn đầu in lớn hơn 1-2cm so với kích thước vùng in của bạn. Nếu đầu in quá lớn, sẽ gặp tình trạng lem mực hoặc lấy nét không tốt.

Lựa chọn độ cứng

Độ cứng của đầu in silicon ảnh hưởng lớn đến khả năng in ấn. Đầu in mềm có khả năng thích ứng tốt với các bề mặt sản phẩm, tuy nhiên dễ bị biến dạng nét khi in và tuổi thọ thấp hơn đầu in cứng. Tùy thuộc vào chất liệu và thiết kế bề mặt sản phẩm của bạn và mức độ bạn chấp nhận được sau khi in mà lựa chọn đầu in cứng hay mềm. Chúng tôi có máy đo độ cứng chuyên dụng để bạn có thể biết con số chính xác


Tác động của chất liệu bề mặt sản phẩm tiếp xúc

Sự tương thích giữa chất liệu bề mặt và đầu in là yếu tố quan trọng để khách hàng có được kết quả in ấn chất lượng cao. Có thể nói đây là yếu tố quyết định nhất, bạn cần cung cấp thông tin này để nhà cung cấp có thể đưa ra lời tư vấn kỹ hơn về các yếu tố trên đây.


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng